5 Cách chăm sóc fanpage hiệu quả

Facebook fanpage được cho là công cụ đắc lực trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu công ty của bạn, không chỉ như vậy fanpage facebook còn được cho là kênh bán hàng trực tuyến đã và đang được nhiều người quan tấm sử dụng bởi nó còn mang tới sự chuyển đổi thực tế. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách chăm sóc fanpage facebook hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết của chuột bự media tại đây để tăng sự chuyển đổi cũng như tương tác trên fanpage facebook của bạn.

Lên kế hoạch nội dung theo tuần/tháng

Để fanpage của bạn được hoạt động đều đặn, không bị cạn ý tưởng bạn cần phải lên kế hoạch cho từng tuần/tháng là những điều cần phải làm trên fanpage facebook cần những gì?

Lên kế hoạch chăm sóc fanpage facebook

Trong bản kế hoạch chăm sóc fanpage cần có gồm:

  • Mục tiêu
  • Định hướng
  • Thông điệp
  • Đối tượng khách hàng
  • So sánh đối thủ

Khi bạn đã lên được kế hoạch chi tiết cho fanpage facebook thì nội dung đăng sẽ được phong phú và tăng tỷ lệ tương tác, chuyển đổi, bán hàng.

Viết content vào giờ tốt

Đăng bài lên facebook vào giờ vàng

Khi đã lên kế hoạch và mục tiêu định hướng đầy đủ bạn đã có kế hoạch và lựa chọn một khung giờ hợp lý khi đang có nhiều người online để đăng nội dung.

Tuy nhiên nội dung của bạn cần phải thật chất lượng, nếu bạn không có người viết nội dung chất lượng có thể tìm tới các dịch vụ viết bài quảng bá thương hiệu. Khi đã chuẩn bị nội dung chất lượng cũng như thời gian đăng bài viết hợp lý bạn sẽ có sự tương tác và chuyển đổi như ý muốn.

Tận dụng xu hướng, phong trào (TREND)

Tận dụng trends facebook

Khi bạn tận dụng xu hướng HOT TREND sẽ được nhiều người quan tâm vì nội dung nổi bật hoàn toàn có thể thu hút nhiều thành phần khán giả bởi dạng nội dung được cho là phong trào và được nhiều người quan tâm.

Phân tích nội dung content

Để có được nội dung content chất lượng bạn cần phải lên kế hoạch để tạo ra nội dung phù hợp với sở thích và liên quan trực tiếp để tiếp thị sản phẩm và thương hiệu bạn cần phải làm theo các bước sau đây.

  • Thiết kế hình ảnh bắt mắt
  • Lên ý tưởng nội dung
  • Phân tích tương tác bài viết

Insight

Nếu bạn đang quản lý fanpage facebook bạn có thể phân tích insight của người dùng để bạn có thể nắm bắt tạo ra được nội dung mang tính chất tương tác tốt như dạng video, hình ảnh, status. Chính vì vậy khi lên plan chăm sóc fanpage thì bạn cần phải quan tâm về insight của khách hàng để cung cấp tới khách hàng những nội dung tốt mang tính truyền tải thông tin quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Với  5 cách trên đây CBM có nhiều năm làm dịch vụ chăm sóc fanpage facebook và có nhiều kinh nghiệm muốn chia sẻ tới bạn, nếu bạn biết tận dụng thì bạn có thể chăm sóc fanpage của bạn một cách hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách chăm sóc fanpage facebook đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.