Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bạn đang muốn đẩy nhanh tiến độ dự án cho doanh nghiệp trong năm 2019 này? Bạn đang có quá nhiều ý tưởng nội dung cho website nhưng lại không biết cách nào để triển khai. Hãy để CBM giúp bạn hoàn thành nốt phần việc còn lại? Chuột Bự Media có kinh nghiệm 3 năm với lĩnh vực copywriter chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bằng chính những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Các dịch vụ viết bài mà CBM cung cấp

+ Viết bài chuẩn SEO: Là dạng bài được tối ưu để làm SEO, được nghiên cứu chi tiết các kỹ thuật SEO vào nội dụng và đầu tư hàm lượng marketing lớn hơn để tăng chuyển đổi.
+ Viết bài tin tức: Là dạng bài cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng, cũng có một vài yếu tố chuẩn SEO nhưng không phải để dùng làm marketing
+ Viết bài báo chí, truyền thông: Đáp ứng các yêu cầu của các bài viết báo chí, truyền thông theo công thức 6W + 1H. Có tính chất then chốt trong các dữ kiện, chi tiết của sự kiện. Thông điệp truyền thông ngắn gọn, phù hợp với đối tượng nhận thông tin về mặt tâm lý, xu hướng, thời gian và không gian.
+ Dịch vụ viết bài quảng cáo facebook: Bài quảng cáo của bạn sẽ như “nam châm” giúp bạn thu hút người đọc. Người dùng sẽ cảm thấy tò mò và click ngay mua sản phẩm của bạn. Tiêu đề quảng cáo hấp dẫn, đoạn PR sản phẩm ngắn giúp tạo sức hút để níu chân khách hàng. Đồng thời đưa ra những tính năng nổi bật, lời kêu gọi mua hàng ấn tượng, độc đáo.
+ Kịch bản seeding, tương tác: Phát triển và nhận diệu thương hiệu nhanh chóng. Từ đó giúp tăng khả năng tìm kiếm cho thương hiệu thuận lợi và hiệu quả. Nội dung đảm bảo tính gần gũi, khách quan và thu hút người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Lý do để bạn sử dụng dịch vụ viết bài thuê của CBM

lý do bạn nên dùng dịch vụ content

Content kéo đơn hàng

Không chỉ đơn giản là cung cấp nội dung chuẩn seo, ngòi bút của chúng tôi còn chính là thỏi nam châm giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng. Nội dung bài viết có giá trị với người đọc, đánh vào tâm lý và cảm xúc của người đọc.

Chúng tôi đặt vào vị trí của người mua, người đọc để biết được họ cần gì để tạo ra nội dung chất lượng, văn phong rõ ràng, mạch lạc và lôi kéo khách hàng.

Cam kết unique 100%, không copy dù chỉ là 1%, kiểm tra đầy đủ về nội dung trước khi gửi cho khách hàng.

Sẵn sàng sửa theo yêu cầu của khách hàng giúp tối ưu nội dung cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Đội ngũ viết content chuẩn

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong dịch vụ viết bài chuẩn seo, quảng cáo với đầy đủ các thể loại và lĩnh vực. Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng từ các trường báo chí, nhân văn. Có khả năng viết lách tốt, am hiểu content SEO và sẵn sàng tiếp nhận cả những chủ đề khó khăn nhất.

Làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất cho nội dung của mình, lên ý tưởng về từ khóa, nội dung hỗ trợ khách hàng.

Các quy trình tư vấn, báo giá và hợp đồng được diễn ra chuyên nghiệp, đúng tuần tự. Xuất hóa đơn cho khách hàng khi cần.

Thực hiện dự án với tiến độ đảm bảo, hoàn thành đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng đẩy nhanh tốc độ trong trường hợp khách hàng cần gấp

Giá cả ưu đãi

CBM luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp. Bảng giá mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ tương xứng với sản phẩm mà khách hàng nhận được.

Linh động các chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt hàng nhiều, khách hàng hợp tác lâu dài cùng CBM.

Báo giá dịch vụ viết content thuê tại CBM

Tên gói Độ dài Chi phí/bài
Bài tin tức – vệ tinh 500-700 từ 50.000đ – 80.000đ/bài
Bài chuẩn SEO 700-1000 từ 150.000đ – 250.000đ/bài
Báo chí, truyền thông 500-700 từ 500.000đ/bài
Bài quảng cáo fb 300 – 500 từ 80.000đ – 150.000đ/bài
Kịch bản seeding tương tác Tùy dự án 4-15.000.000đ/kb

Quy trình thực hiện dự án viết content thuê theo yêu cầu của khách hàng

quy trình viết content của CBM

Bước 1: Xác nhận thông tin và xử lý yêu cầu của khách hàng

Thông tin của quý khách hàng bao gồm: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, dạng bài viết, từ khóa yêu cầu và website, số lượng bài yêu cầu và hạn deadline,…

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu thì CBM sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn cho khách hàng về ý tưởng với thời gian sớm nhất.

Bước 2: Thỏa thuận và tiến hành thực hiện viết bài

Hai bên thỏa luận và thống nhất quan điểm và đưa ra quyết định cuối cùng về nhiệm vụ của hai bên. Sau khi ký hợp đồng khách hàng thanh thanh toán trước 50%, hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. CBM tiến hành viết bài theo những nội dung khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Giao bài và thanh toán số tiền còn lại

CBM sẽ giao 50% bài viết cho bạn, nếu như bài viết không có vấn đề gì thì khách hàng chuyển nốt 50% phí dịch vụ chúng tôi sẽ bàn giao nốt 50% bài viết còn lại.

Bước 4: Chỉnh sửa bài viết

Khi nhận được bài viết và trong quá trình sử dụng có vấn đề phát sinh thì bạn có thể yêu cầu CBM chỉnh sửa tối đa 2 lần sao cho hợp lý nhất.

Ai nên sử dụng dịch vụ viết content thuê của chúng tôi?

Muốn xây dựng một website chuẩn SEO nhưng lại không biết nên xây dựng nội dung như thế nào, lập kế hoạch ra sao?

+ Website đã xây dựng được một thời gian nhưng lại không thể lên TOP
+ Website đã có TOP và cần nội dung để có thể duy trì thứ hạng từ khóa
+ Website cần một số lượng lớn bài viết để phủ nội dung và cung cấp thông tin hữu ích cho ngời dùng
+ Muốn xây dựng rất nhiều blog, vệ tinh,… nhưng lại không đủ số lượng bài viết phủ lên.
+ Các cá nhân, doanh nghiệp đang làm SEO nhưng lại không đủ nhân lực viết bài SEO.
+ Đang rất cần một lượng lớn bài viết để đi link diễn đàn với mức giá tốt

Có một trang web bán hàng là một lợi thế trong việc kinh doanh hiện nay. Nhưng phải phát triển nội dung trang web như thế nào cũng là một vấn đề quan trọng. “Content is King” – ý muốn nói nội dung chính là vua, website của bạn có nội dung hay và hấp dẫn thì sẽ có nhiều người ghé qua và mua hàng. Hơn nữa content chuẩn SEO và được update liên tục thì website của bạn sẽ hiên ngang dẫn top mà thôi.

Vì vậy, đừng chần chờ mà hãy gọi ngay cho CBM để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn của mình.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0247 109 7988

Địa chỉ: số 8, ngõ 207 phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

3 thoughts on “Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

 1. Anh Nhi Reply

  Mình muốn viết bài PR báo chí theo hướng giới thiệu trung tâm và các dịch vụ. Các bạn báo giá cho mình nhé, không biết có thêm book luôn bài báo không nhỉ.

  • cbmadmin Post authorReply

   Chào bạn, bên mình có dịch vụ book luôn bài viết trên báo. Bạn có thể nói cho mình sơ bộ về thông tin trung tầm hoặc gửi yêu cầu qua mail: [email protected] giúp mình nhé

 2. Phan Anh Reply

  Anh muốn viết bài chuẩn SEO cho lĩnh vực chuyển nhà, bên em đã viết mảng này chưa nhỉ. Gọi cho anh nhé 037.355.1317

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.