CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG CHUỘT BỰ - CBM

giới thiệu cbm

Giải pháp digital marketing hiệu quả

Chơi Video

CBM là giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ cửa hàng bán hàng hiệu quả hơn. Chúng tôi là tâp hợp của những con người có niềm đam mê về truyền thông quảng cáo, công nghệ thông tin, sáng tạo và thiết kế đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều công ty lớn. Với khát khao thể hiện mạnh mẽ, CBM mong muốn có nhiều cơ hội đem kinh nghiệm hiện có và sẽ còn phát huy thêm vào những dự án kinh doanh trực tuyến của khách hàng. 

CBM mang đến cho khách hàng 6 dịch vụ chính là thiết kế website, chăm sóc website/fanpage, viết content thuê, thiết kế hình ảnh, video marketing và HỢP TÁC PHÁT TRIỂN MARKETING ONLINE. Chúng tôi mang đến cơ hội cho những doanh nghiệp, cá nhân chưa có website, fanpage hoặc đã có nhưng chưa biết làm gì để có thể phát triển thương hiệu và bán được hàng. Chưa hết, CBM coi sản phẩm của bạn như chính “đứa con tinh thần” của chúng tôi, nuôi dưỡng và chăm sóc nó tốt nhất có thể 

Với CBM, khách hàng chỉ việc phát triển thương mại, quản trị và chăm sóc website, fanpage đã có chúng tôi lo. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ nhân viên truyền thông và kỹ thuật của CBM là những người trẻ trung, năng động luôn nắm bắt những xu thế kinh doanh mới Do vậy, đến với CBM chính là một cơ hội để doanh nghiệp của bạn hội nhập và phát triển hơn nữa. Chúng tôi không là duy nhất nhưng là số ít đơn vị có thể giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận bằng giải pháp tiếp thị trực tuyến một cách hiểu quả và tiết kiệm nhất. Xin liên lạc với văn phòng CBM để chúng tôi được hân hạnh trình bày thêm nhiều ý tưởng hay cho kế hoạch của quý khách hàng. 

Giám đốc công ty TNHH CBM 

Xin cảm ơn !