Giới thiệu CBM

Giải pháp digital marketing hiệu quả

CBM là giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ cửa hàng bán hàng hiệu quả hơn. Chúng tôi là tâp hợp của những con người có niềm đam mê về truyền thông quảng cáo, công nghệ thông tin, sáng tạo và thiết kế đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều công ty lớn. Với khát khao thể hiện mạnh mẽ, CBM mong muốn có nhiều cơ hội đem kinh nghiệm hiện có và sẽ còn phát huy thêm vào những dự án kinh doanh trực tuyến của khách hàng.

Với dịch vụ cốt lõi là HỢP TÁC PHÁT TRIỂN PHÒNG MARKETING ONLINE, CBM đồng thời triển khai 8 dịch vụ riêng lẻ là:

Đủ các giải pháp chuyển đổi số

CBM có đu nguồn lực để đáp ứng hầu hết yêu cầu của khách hàng.

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

CBM đi lên từ những trăn trở về chi phí. Giúp chúng tôi hiểu và chia sẻ gánh nặng với khách hàng bằng những phương án chi tiêu hợp lý.

Tràn đầy năng lượng

CBM có thể làm việc cả ngày, cả tuần. Miễn sao dáp ứng kịp tiến độ cho khách hàng.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

 Chúng tôi mang đến cơ hội cho những doanh nghiệp, cá nhân chưa có website/fanpage hoặc đã có nhưng chưa biết làm gì để có thể tận dụng nó tối đa cho việc thương hiệu và bán được hàng. Chưa hết, CBM coi sản phẩm/dịch vụ của khách hàng như chính “đứa con tinh thần” của chúng tôi, nuôi dưỡng và chăm sóc nó tốt nhất có thể. 

Với CBM, khách hàng chỉ việc phát triển thương mạị, quản trị – chăm sóc website/fanpage – quảng bá thương hiệu đã có chúng tôi lo.

Đội ngũ nhân viên truyền thông và kỹ thuật của CBM là những người trẻ, năng động nắm bắt nhanh những xu thế kinh doanh mới. Đến với CBM chính là một cơ hội để doanh nghiệp của bạn có thể hội nhập và phát triển một cách gần gũi với công chúng theo cách họ muốn. Chúng tôi không là duy nhất nhưng là số ít đơn vị có thể giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận bằng giải pháp tiếp thị trực tuyến một cách hiểu quả và tiết kiệm nhất. Xin liên lạc với văn phòng CBM để chúng tôi được hân hạnh trình bày thêm nhiều ý tưởng hay cho kế hoạch gia tăng lợi nhuận của quý khách hàng. 

Giám đốc công ty

Xin cảm ơn !