giới thiệu công ty DMS

CBM là công ty marketing online trọn gói. Chúng tôi là đối tác kinh doanh trực tuyến cho những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên internet, hoặc công ty/cửa hàng đã có bộ phận làm tiếp thị trực tuyến nhưng chưa hiệu quả. CBM được thành lập từ những người có đam mê công nghệ thông tin và kinh nghiệm làm truyền thông quảng cáo online tập hợp từ nhiều công ty lớn. Với khát khao thể hiện mạnh mẽ, chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội đem kinh nghiệm hiện có và sẽ còn phát huy thêm vào những dự án kinh doanh trực tuyến của khách hàng.

CBM không "làm thuê" nhưng hoạt động như là một thành phần của công ty quý vị, chỉ là ngồi làm việc ở một địa chỉ khác mà thôi. Chưa hết thú vị, điểm hấp dẫn mà chúng tôi tin có thể thuyết phục được khách hàng hợp tác với CBM ngoài kinh nghiệm làm MO lâu năm đó là: Quý khách hàng KHÔNG PHẢI TRẢ LƯƠNG CHO nhân viên CBM, cũng KHÔNG PHẢI ĐẦU TƯ BẤT CỨ MỘT KHOẢN NÀO cho CBM. Bằng định hướng đồng hành cùng thời gian với doanh nghiệp, chúng tôi chấp nhận chia sẻ rủi ro cùng doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư quảng cáo bước đầu. Và cuối cùng...CBM sống bằng hiệu quả doanh số của khách hàng thông qua thỏa thuận hợp tác.

Với đặc thù ngành quảng cáo trực tuyến, CBM có các lĩnh vực lẻ mà có thể tạm thời triển khai hỗ trợ khách hàng nếu có thêm nhu cầu khác như thiết kế website, landing page, làm các dự án SEO, viết content thuê, đào tạo SEO, tư vấn SEO... Chúng tôi không là duy nhất nhưng là số ít đơn vị có thể giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận bằng giải pháp tiếp thị trực tuyến một cách hiểu quả và tiết kiệm nhất. Xin liên lạc với văn phòng CBM để chúng tôi được hân hạnh trình bày thêm nhiều ý tưởng hay cho kế hoạch của quý khách hàng.

Giám đốc công ty TNHH CBM
Xin cảm ơn !