Các trang báo điện tử đang được Marketer tín nhiệm tìm kiếm

Digital Marketing hiện nay đã trở thành công cụ chủ đạo giúp các công ty tiếp cận và tạo ra doanh thu theo kỳ vọng. Một trong những kênh giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu và sản phẩm của mình đó là các trang báo điện tử uy tín.

Báo điện tử là hình thức được sinh ra do sự kết hợp của báo truyền thống với công nghệ cao. Mặc dù báo điện tử ra đời sau so với báo giấy khá lâu nhưng khả năng thu hút lại rất cao đối với người đọc. Sự ra đời này đã nhanh chóng phát triển mạnh và nhanh về cả chất lượng, số lượng với những nội dung đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trên thị trường.

Các trang báo điện tử đang được Marketer tín nhiệm tìm kiếm

Báo Dân trí

Báo Dân trí thuộc công ty Cổ phần truyền thông Việt Nam thành lập từ năm 2005. Đây là website được phát triển nhanh chóng, mạn mẽ với lượng người truy cập mỗi ngày cực kỳ lớn. Ngoài ra, báo dân trí còn cung cấp cho người đọc các thông tin chính thống về tin tức văn hóa, giáo dục, xã hội, kinh doanh, thể thao… Hiện nay, báo Dân trí còn có thêm mục diễn đàn, blog giúp đề cập đến đa khía cạnh của cuộc sống và tạo ra sự tương tác lớn với người dùng.

Báo Kênh 14

Đây được coi là kênh tin tức – giải trí hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ. Đối tượng đọc báo chủ yếu là từ 18-25 tuổi. Kênh thông tin này có nhiều chuyên mục và tập trung nhiều vào mảng giải trí, người nổi tiếng, thông tin xã hội với 14 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Đó cũng là lý do để báo điện tử này là mục tiêu lý tưởng cho các Marketer quảng cáo trên đó. Lượng truy cập của giới trẻ lớn, nền tảng thông minh, tỷ lệ Bounce kênh chỉ chiếm khoảng 32.04%.

VnExpress

VnExpress là một trong những báo điện tử uy tín hàng đầu với lượng cung cấp thông tin chính xác và đón đầu xu hướng. Trong suốt hơn 17 năm hoạt động, báo đã cung cấp thông tin cho hàng trăm ngàn độc giả. Đây cũng là trang báo điện tử tại Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản giấy giống như các báo khác.

Ưu điểm khác của báo là đưa các thông tin về tình hình thời sự một cách khách quan, cập nhật thông tin nhanh chóng ở cả Việt Nam và thế giới. Những cây viết uy tín, nội dung hấp dẫn, khách quan giúp trang có những bài viết ấn tượng, được lòng công chúng.

Vì tính uy tín của trang báo này mà các Marketer từ các thương hiệu lựa chọn kênh này giúp kết nối độc giả, tăng cường sự tin tưởng. Đặc biệt là các ngành như: Y tế, bất động sản, giáo dục,…

VTV News

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng đây lại là trang báo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Báo thuộc đài truyền hình Việt Nam, ra đời vào năm 2012, mang đến cho người đọc những thông tin về chính trị, đời sống, giải trí, pháp luật, kinh tế, sức khỏe, giáo dục, công nghệ,..

Lượng độc giả của báo chủ yếu đến từ Việt Nam với 95%, các từ khóa tiêu biểu của trang như: vtv3, vtv1, táo quân 2018,… nhờ “lò” VTV nên trang báo này rất dễ để thu hút lượt truy cập cũng như độ tin cậy, uy tín. Vì thế, các marketer sẽ lựa chọn trang báo này để cung cấp những thông tin rất chuẩn xác, chính thống, tăng độ phủ cho sản phẩm của mình. Nếu các doanh nghiệp muốn tìm hiểu và tấn công vào thị trường thì đây có thể là một mảnh đất màu mỡ.

CafeF

CafeF là trang báo điện tử cung cấp chủ yếu các thông tin về tài chính, kinh tế, chứng khoán. Báo được thành lập năm 2014 với đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực đời sống. CafeF đã trở thành một trong số 20 website lớn nhất của Việt Nam. Ưu điểm của trang báo điện tử này là cung cấp được các thông tin – dữ liệu tài chính chuẩn xác, cập nhật liên tục và nắm bắt xu hướng.

Đối tượng chủ yếu truy cập vào trang báo này là những CEO, CMO và CFO,… người có rất nhiều mối quan tâm đến tài chính, kinh tế. Đây cũng là địa chỉ tin cậy cho giới kinh doanh, đầu tư trong các lĩnh vực như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản,…

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn CafeF để giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và báo còn cung cấp những giải pháp quảng cáo hiện đại nên rất thông minh và nhiều lợi ích.

Sự tiện lợi, thông tin nhanh chóng và đa dạng về hình thức giúp các trang báo điện tử ngày càng được trở nên phổ biến. Các doanh nghiệp hãy lựa chọn trang báo phù hợp để có thể đạt mục tiêu marketing, tăng độ nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *